xuong-thien-phuc

Thiên Phúc được thành lập  với mục đích mang đến cho khách hàng những trang thiết bị, vật dụng đi kèm giải pháp marketing chuyên nghiệp đễ tăng tính nhận diện thương hiệu, hỗ trợ nâng cao doanh số bán hàng một cách hiệu quả, thúc đẩy nhu cầu, thị hiếu của khách hàng thông qua các vật phẩm quảng cáo.

Ngày thành lập: 04/08/2015

Giám đốc điều hành: PHẠM THỊ NGA

Mã số thuế: 0313382558

Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân, F5, Q11, TP.HCM

Lĩnh vực hoạt động

Công Ty TNHH SX Kinh Doanh XNK Thiên Phúc chuyên cung cấp xe bán hàng lưu động có chất liệu từ sắt, inox, gỗ cao cấp cùng những vật dụng quảng cáo marketing như: booth sampling, standee, ô dù quảng cáo, vòng quay trúng thưởng… được thiết kế nhận diện thương hiệu độc quyền cho các cá nhân, kinh doanh theo chuỗi, doanh nghiệp, tổ chức, tập đoàn trong và ngoài nước.

Đối với quý khách hàng

 • Thiên Phúc thực hiện cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiện lợi, tiện ích, thẩm mỹ, an toàn, giá cả hợp lý, là tài sản nâng cao doanh số và nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp.
 • Chú trọng tính cá nhân hóa cho thương hiệu trong từng khâu thiết kế, sản xuất xe đẩy bán hàng, các vật dụng quảng cáo.
 • Nguồn nguyên vật liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhà cung cấp uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, tối ưu quy trình sản xuất một cách thông minh, giảm thiểu tối đa chi phí, và đặc biệt nhất chính là mức độ hoàn thiện cũng như thời gian hoàn thành đứng đầu thị trường.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7, nhanh chóng, kịp thời, công tác bảo hành, bảo trì được thực hiện ngay sau khi khách hàng liên hệ..
 • Hiện Thiên Phúc được hơn 200 doanh nghiệp, tập đoàn có uy tín tin tưởng sử dụng sản phẩm , dịch vụ của chúng tôi: Hoa Sen Group, Loteria, Satrafood, Honda, Toyota, Vietcombank, Techcom Bank, Mic Bảo Hiểm Quân Đội, Chichiko, Lotemart…

Đội ngũ nhân sự

 • Thiên Phúc luôn tập trung nâng cao môi trường làm việc chuyên, đảm bảo an toàn lao động, chính sách đãi ngộ thỏa đáng, công bằng dựa trên năng lực và hiệu quả công việc.
 • Thành công ngày hôm nay của Thiên Phúc chính là thành quả lao động miệt mài của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao để tạo nên những sản phẩm hoàn thiện, theo đúng yêu cầu, ý tưởng cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Mỗi nhân sự của Thiên Phúc đều là những thành viên có tâm huyết, đoàn kết, luôn hết mình vì công việc, vì khách hàng và không ngừng nỗ lực học hỏi, cải thiện, nâng cao chuyên ngành.

Sứ mệnh

Thiên Phúc hỗ trợ góp phần tạo dựng nên hình ảnh thương hiệu cho các doanh nghiệp. Tăng doanh thu, tối đa hóa lợi nhuận với những dòng sản phẩm chất lượng với chi phí được tối ưu nhất, đồng thời đẩy mạnh truyền thông thương hiệu để mang đến hiệu quả quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách ấn tượng nhất.

cong-ty-thien-phuc

Tầm nhìn

Đến năm 2020, Thiên Phúc trở thành doanh nghiệp số một Việt Nam trong lĩnh vực xe đẩy bán hàng cùng các vật dụng quảng cáo đi kèm, giúp cho hơn 10.000 doanh nghiệp kinh doanh thành công, phát triển mở rộng chi nhánh trên toàn quốc.

Giá trị cốt lõi

 1. Tâm huyết: nỗ lực không mệt mỏi nhằm đem đến cho khách hàng những vật phẩm quảng cáo marketing tốt nhất, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.
 2. Đồng lòng hợp tác:  Nguyên tắc: “Luôn lắng nghe mọi ý kiến – hiện thực hóa mọi mong muốn”.
 3. Trong sạch và đạo đức: hành xử trung thực, đạo đức trong mọi hoạt động và giao dịch. 
 4. Sáng tạo: luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến vào dây chuyền sản xuất, cho ra đời sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 5. Tinh thần Việt Nam: tự hào là thương hiệu Việt, đi đầu trong công tác hỗ trợ phát triển kinh tế, xã hội, ủng hộ mô hình khởi nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Triết lý kinh doanh

 “Thương hiệu tạo chất lượng – Uy tín tạo niềm tin” – yếu tố sinh tồn của một doanh nghiệp chính là sự tin yêu của khách hàng. Thiên Phúc đảm bảo không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn giữ uy tín để tạo niềm tin vững chắc.

“Đem đến sự thỏa mãn cao nhất về sản phẩm và dịch vụ” – quý khách hàng chỉ cần cung cấp ý tưởng, dù yêu cầu khó đến đâu Thiên Phúc cũng sẽ thực hiện đúng và chính xác

Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực thúc đẩy chúng tôi luôn phấn đấu. Không chỉ là lời nói, mà đó là hành động, là lời hứa dành riêng cho khách hàng đã trao niềm tin cho Thiên Phúc.

Messenger Zalo gg-map sms hotline