Các thương hiệu trà sữa nổi tiếng thế giới bạn không nên bỏ qua.

2019-02-14 10:24:36

Trà sữa là một món thức uống thơm ngon đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng độ hot của nó không bao giờ tan biến. Và đi kèm với những ly trà sữa thơm ngon, đó là nhưng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà có thể bạn đã biết hoặc chưa nghe đến. Hãy cùng điểm qua những thương hiệu trà sữa nổi tiếng thế giới đã xuất hiện ở Việt Nam.

Trà sữa là một món thức uống thơm ngon đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, nhưng độ hot của nó không bao giờ tan biến. Và đi kèm với những ly trà sữa thơm ngon, đó là nhưng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà có thể bạn đã biết hoặc chưa nghe đến. Hãy cùng điểm qua những thương hiệu trà sữa nổi tiếng thế giới đã xuất hiện ở Việt Nam.

  1. TenRen:

Trà sữa thơm ngon

TenRen là một hiệu trà ở Đài Loan kinh doanh từ những năm 50 của thế kỉ XX. Sau nhiều lần đổi tên đến nay, thương hiệu mang tên TenRen được nhiều người biết đến về hương vị trà tự nhiên, nguyên chất, không hoá chất. Ở Việt Nam, Ten Ren mới chỉ xuất hiện ở Sài Gòn một năm trở lại đây. Theo thống kê, mỗi năm Ten Ren bán tới hơn 300 triệu cốc trà sữa ở khắp các cửa hàng trên thế giới, thuộc các nước như Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản... Trong đó, Việt Nam là quốc gia thứ 8 mà Ten Ren "đặt chân" tới. Chắc chắn fan cuồng trà sữa không thể nào bỏ qua thương hiệu này được rồi

  1. Royal Tea:

Trà sữa ngon

Điều khác biệt khiến Royal Tea mặc dù xuất hiện sau các thương hiệu trà sữa khác nhưng vẫn được người Việt Nam yêu thích và sử dụng, đó chính là hương vị trà sữa kết hợp giữa trà, trái cây tươi và kem cheese ngất ngây. Royal Tea không sử dụng chế biến sẵn, mà sử dụng nguyên liệu là trái cây tươi ngon nên rất được lòng các bạn trẻ ở Việt Nam. Hiện nay, Royal Tea có mặt ở nhiều nơi trên thế giới. Riêng tại Việt Nam, Royal Tea đã phủ sóng đến nhiều nơi như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vũng Tàu, Phú Thọ, Lào Cai, Vinh, Nha Trang, Quãng Ninh, Đồng Nai, Sài Gòn. Hương vị thơm ngon của Royal Tea thật sự khiến người thưởng thức lưu luyến.

  1. KOI Thé:

Quán trà sữa nổi tiếng

Cũng là một thương hiệu từ Đài Loan với cái tên 50 Lan, nhưng sau đó đã được truyền đến Singapore và kinh doanh với cái tên KOI Thé. Và chính từ tên KOI, thương hiệu trà sữa này bắt đầu nổi tiếng sang rất nhiều nơi như Sigapore, Trung Quốc, Indonesia, Campuchia, Nhật Bản, Việt Nam, Hong Kong, Thái Lan, Myanmar, Malaysia... KOI Thé từ năm 2015 cho đến nay đã phát triển được 14 cửa hàng chỉ tập trung chủ yếu ở TP Hồ Chí Minh. Do đó, các bạn trẻ ở Hà Nội muốn thưởng thức trà sữa KOI thì phải sử dụng dịch vụ ship trà sữa từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Điều này chứng tỏ, KOI Thé phải đủ ngon, đủ "chất" thì các bạn trẻ Hà Nội mới chịu chi cho ly trà sữa bay 1700km từ Sài Gòn ra Hà Nội nhỉ?

  1. Gongcha:

Thương hiệu trà sữa nổi tiếng

Gong Cha là thương hiệu trà sữa Đài Loan có mặt trên thị trường vào năm 2006. Sau đó, sự nổi tiếng của Gong Cha bắt đầu lan rộng sang các nước như Hàn Quốc, New Zealand, Úc, Singapore, Việt Nam,… Số lượng cửa hàng của Gong Cha trên thế giới đã lên đến hơn 1200 cửa hàng và rất có thể sẽ còn tăng nữa trong tương lai. Trà sữa Gong Cha "đặt chân" đến Việt Nam từ năm 2014, tức là đến nay đã được 5 năm nhưng nó đã có mặt ở rất nhiều thành phố lớn ở Việt Nam. Đặc trưng của Gong Cha chính là lớp bọt sữa milkfoam mặn mặn béo béo ngon khó chối từ nên nhiều bạn trẻ ưa chuộng thương hiệu này cũng là điều không khó hiểu.

Qua những thương hiệu đã kể ở trên, bạn đã thử qua các thương hiệu nào? Và cảm giác giữa những ly trà sữa có thương hiệu và những ly trà sữa bình thường có giống nhau không? Hãy nêu cảm nhận trong suy nghĩ của bạn nhé.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline