Cách pha trộn cà phê giải khát cho teen

2019-02-16 16:14:33

Tính trung bình hiện nay có trên dưới 20 loại cà phê. Mỗi loại đều có những đặc điểm về hương vị và màu sắc khác nhau. Làm sao để kết hợp được những ưu điểm của các loại cà phê lại với nhau để tạo ra một ly thức uống đáp ứng thơm ngon là câu hỏi của nhiều người.

Tính trung bình hiện nay có trên dưới 20 loại cà phê. Mỗi loại đều có những đặc điểm về hương vị và màu sắc khác nhau. Làm sao để kết hợp được những ưu điểm của các loại cà phê lại với nhau để tạo ra một ly thức uống đáp ứng thơm ngon là câu hỏi của nhiều người. Đặc biệt là những ai kinh doanh cà phê, bởi bí kíp trộn cà phê đôi khi trở thành yếu tố sống còn vì với hương vị đặc biệt bạn sẽ thu hút và giữ chân khách hàng và với bí quyết hợp lí bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thu lợi nhuận.

Cà phê quyến rủ

Trong thời gian gần đây, cà phê dần được biến thành một thứ nước giải khát. Đặc điểm của nó là ít caffein, nhiều sữa và lạnh, lâu tan vì thế nó là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn trẻ và giới văn phòng. Tỉ lệ phối trộn cà phê sẽ là:

– 30% Robusta

– 40% Arabica

– 20% cà phê có thiên hướng giữa Arabica và Robusta, có thể thay thế bằng Moka

– 10% Ca cao

Cà phê giảm cân

Đó là tỉ lệ pha chế cà phê cho teen và nhân viên văn phòng. Thưởng thức cà phê cũng là một nghệ thuật mà không phải ngày một ngày hai có thể thành thạo. Nếu có cách pha chế nào ngon, hãy bình luận phía dưới nhé.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline