Cung cấp tủ xe bán đồ ăn vặt giá siêu rẻ tại xưởng sản xuất

2019-03-20 11:19:07

Cung cấp xe bán đồ ăn vặt

Làm xe bán đồ ăn vặt giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cách thức để kinh doanh mặt hàng đồ ăn vặt (còn gọi là thức ăn nhanh hay fast food), những cách thức này tuy kinh doanh đồ ăn vặt được nhưng hiệu quả thì không cao. Vì thế, tủ xe bán đồ ăn vặt ra đời để đáp ứng nhu cầu mua bán đồ ăn vặt cho mọi người.

Làm xe bán đồ ăn vặt

mua xe bán đồ ăn vặt ở đâu

Tủ xe bán đồ ăn vặt được thiết kế trẻ trung năng động với những hình ảnh và thương hiệu của bạn. Xe có thể được làm bằng sắt hoặc inox với bề ngang khác nhau để phù hợp với diện tích mặt bằng và yêu cầu của khách hàng. Được thiết kế không khác gì những chiếc xe bán hàng lưu động, những chiếc tủ xe bán đồ ăn vặt được Thiên Phúc biến tấu, pha trộn màu sắc mới lạ, thiết kế kiểu dáng cũng như những tiện ích cần thiết nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu người sử dụng đang được nhiều khách hàng tin chọn sử dụng. Với thiết kế độc đáo, sáng tạo, với chất liệu đa dạng, bền đẹp, chịu được trọng lượng lên đến 200kg, dễ dàng di chuyển, in hình ảnh những món ăn của bạn ngay trên tủ xe bán đồ ăn vặt lưu động của bạn.

Sản xuất xe bán đồ ăn vặt

Xe bán đồ ăn vặt

Tủ xe bán đồ ăn vặt thường được người kinh doanh sử dụng di chuyển tới các địa điểm bán hàng, nên cần có khả năng di chuyển tốt, ổn định, không bị nghiêng khi chuyển dịch từ nơi này sang nơi khác. Nhận ra điểm này, công ty Thiên Phúc đã nghiên cứu chế tạo ra loại tủ xe bán đồ ăn vặt có thể di chuyển nhịp nhàng linh hoạt, nhiều hướng. Sản phẩm sản xuất dành riêng cho các cá nhân kinh doanh có nhu cầu mua tủ xe bán đồ ăn vặt để làm ăn.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline