Mẫu xe bán trà sữa cafe thiết kế mãi vòm bạt che nắng mưa

2021-09-07 12:55:35

Hiện nay, có rất nhiều hình thức kinh doanh trà sữa như: mở quán kinh doanh, bán trà sữa tại nhà, thuê mặt bằng kinh doanh… Đa dạng mô hình kinh doanh là thế, nhưng mô hình kinh doanh trà sữa tại nhà với xe bán trà sữa cafe vẫn là mô hình kinh doanh trà sữa được yêu thích nhất 2020.

Có rất nhiều lý do để mở quán trà sữa kinh doanh tại gia. Nhưng lý do chính vẫn là vốn đầu tư. Bạn sẽ phải tốn rất nhiều vốn để mở quán nhưng rũi ro nhận được cũng khá cao. Sự cạnh tranh khốc liệu trong thị trường cùng theo đó là chi phí duy trì quán mỗi tháng, chi phí nguyên vật liệu, chi phí sửa chữa… sẽ khiến giấc mơ kinh doanh làm giàu của bạn bị vỡ mộng không sớm thì muộn!

Do đó nhiều người chọn phương án an toàn hơn đó là mở quán trà sữa kinh doanh tại gia. Không cần nhiều vốn, không phí duy trì quán cũng không cần chi phí sửa chữa quán(vì bạn bán tại gia nên cũng đâu cần sửa chữa chi cho tốn kém) nhưng bạn vẫn kinh doanh được, vẫn quảng bá thương hiệu được, vẫn có thể liên kế với các dịch vụ giao thức ăn như Grab, GoViet, Beamin được. Vậy hà cớ gì mà phải mạo hiểm, chấp nhận rủi ro khi giải pháp an toàn lại hiệu quả như thế này chứ?
Nhưng trước khi mở quán, bạn cần phải có chiếc quầy sắt bán trà sữa nhà làm giá rẻ, chất lượng cao và hợp phong thủy nữa! Vậy thì tìm đâu ra nơi có thể đóng xe bán trà sữa cafe hội tụ được những yêu cầu lý tưởng đó đây? Để mình bật mí cho bạn đó chính là xưởng Thiên Phúc, xưởng chuyên cung cấp mẫu quầy sắt bán trà sữa nhà làm đẹp nổi tiếng nhất Sài Gòn.

Cùng mình tìm hiểu 6 lý do khiến Thiên Phúc được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng và lựa chọn nhé!
1. Chiếm 30% thị trường xe bán trà sữa
Hơn 3000 mẫu xe bán trà sữa được sản xuất với đa dạng mẫu mã, hình dáng, thiết kế hình ảnh sáng tạo, bắt mắt
2. 100% Nguyên vật liệu chất lượng
Chất liệu phong phú như: sắt, gỗ, inox, nhựa dẻo… được chọn lọc kỹ càng, còn nguyên khối, sáng bóng, không mối mọt.
3. Khả năng đáp ứng cao
Năng suất làm việc cao, sản xuất từ 30 – 50 xe trà sữa/tuần, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cần gấp hoặc số lượng xe lớn.
4.Thiết kế theo yêu cầu
Thiết kế kiểu dáng, hình ảnh thương hiệu theo đúng yêu cầu của khách hàng bên cạnh những mẫu xe sản xuất có sẵn.
5. 10 năm dẫn đầu thị trường
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất các loại xe đẩy bán hàng từ xe bán trà sữa, xe bán cà phê, xe bán bánh mì đến quầy xe lắp ráp, booth sampling
6. Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao
Đội ngũ nhân viên có chyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện với độ chính xác tuyệt đối.

Trúc Ly (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline