Hòm bỏ phiếu bằng mica giá rẻ tại HCM

2019-02-19 15:44:01

Hòm bỏ phiếu bằng mica với ưu thế vật liệu bền đẹp, không gây nguy hiểm khi đổ vỡ như kính, dễ dàng di chuyển hoặc thay thế trưng bày thuận lợi. Hòm bỏ phiếu bằng mica bảo quản lau chùi vệ sinh bằng cách dùng khăn thấm cồn, kem đánh răng hoặc nước rất dễ dàng.

Tên Sản Phẩm: Thùng bốc thăm trúng thưởng nhãn hàng VIET HA
Kích Thước: W25x 25X H25cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: Toàn bộ bằng mica 3mm trong suốt bền dày
khoét lỗ vuông để bốc thăm
Hình ảnh: Decan trong hoặc deacan sữa in ấn theo yêu cầu
( chi phí in ấn tính riêng)
Lưu ý:
In decan trắng nếu khách hàng không muốn thấy lá thăm bên trong
In decan trong nếu khách hàng muốn thấy lá thăm bên trong
Khách hàng có thể làm thêm nắp, có khoá gài để bảo quản lưu giữ lá thăm (chi phí tính riêng)
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng tri ân khách hàng.

Cung cấp thùng bỏ phiếu

Hiện nay, trong những buổi bầu cử hoặc những buổi hội ý và cũng có thể là trong chương trình tri ân khách hàng. Người ta thường dùng hòm bỏ phiếu bằng mica để bỏ phiếu chọn ra một người ưu tú nhất hoặc cũng có thể dùng hòm bỏ phiếu bằng mica để tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng. Đây quả là một vật phẩm tuyệt vời

Giá thùng bỏ phiếu mica

Hòm bỏ phiếu bằng mica là một trong những vật dụng sử dụng phổ biến tại các buổi bầu cử, chương trình bốc thăm trúng thưởng. Nếu như một sự kiện có các hoạt động bốc thăm trúng thưởng chắc chắn rằng buổi lễ sẽ thêm sinh động, thu hút được nhiều khách hàng tham dự hơn.

Thùng bỏ phiếu giá rẻ

Hòm bỏ phiếu bằng mica với ưu thế vật liệu bền đẹp, không gây nguy hiểm khi đổ vỡ như kính, dễ dàng di chuyển hoặc thay thế trưng bày thuận lợi. Hòm bỏ phiếu bằng mica bảo quản lau chùi vệ sinh bằng cách dùng khăn thấm cồn, kem đánh răng hoặc nước rất dễ dàng. Hòm bỏ phiếu bằng mica là vật phẩm quảng cáo không thể thiếu khi tổ chức các chương trình event, quà tặng khách hàng, tuỳ vào số lượng phiếu tham gia mà khách hàng có thể chọn cho chương trình event của mình kích thước thùng bốc thăm cho hợp lý.

Thùng bốc thăm mica

Tuỳ vào số lượng thành viên trong doanh nghiệp , tổ chức mà khách hàng chọn cho mình kích thước hòm bỏ phiếu bằng mica hợp lý. Công ty Thiên Phúc là công ty chuyên cung cấp và sản xuất các vật phẩm quảng cáo và tri ân khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng hòm bỏ phiếu bằng mica thì hãy liên hệ với công ty để được tư vấn.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline