Hướng dẫn cách trộn cà phê với hương vị quyến rủ

2019-02-16 15:41:59

Chế biến cà phê ngon , thơm là cả một nghệ thuật chứ không phải chuyện đùa. Nhấm nháp vị đắng, thưởng thức hương thơm ngọt ngào sâu lắng không chỉ là thú vui mà còn là giây phút tận hưởng, suy ngẫm về sự đời.

Chế biến cà phê ngon , thơm là cả một nghệ thuật chứ không phải chuyện đùa. Nhấm nháp vị đắng, thưởng thức hương thơm ngọt ngào sâu lắng không chỉ là thú vui mà còn là giây phút tận hưởng, suy ngẫm về sự đời. Cà phê sạch là thức uống không thể thiếu đối với các đấng mày râu và dần dần chiếm lĩnh trái tim của người phụ nữ bởi hương vị khó kiềm lòng mà nó mang lại. Để pha chế được ly cà phê thơm ngon, đúng gu (sở thích) người thưởng thức là cả một nghệ thuật. Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí nghệ thuật phối trộn cà phê sạch cho ra những ly cà phê chất nhất quả đất!

Ly cà phê

Tỉ lệ phối trộn cà phê sẽ là:

– 50% Robusta

– 40% Cherry

– 10% Ca cao

Đặc điểm của các pha trộn này là nước sánh đậm, vị đắng gắt và chua. Là sự hòa quyện giữa đắng gắt của Robusta và vị chua quyến rũ của Cherry.

Cà phê quyến rủ

Vị ngon từ sự phối trộn cà phê nguyên liệu hợp lý sẽ giúp bạn tận hưởng được niềm vui trong cuộc sống. Cà phê hạt Cherry  và cà phê hạt Robusta đang là 2 loại cà phê được ưa chuộng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Bằng cách sáng tạo, hai nguyên liệu này được kết hợp với nhau sẽ cho ra ly cà phê sạch cực chất với hương vị có 1 không 2.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline