Khay inox có nắp kín vật dụng cần thiết mọi nhà

2022-05-20 10:35:45

Tên Sản Phẩm: khay inox có nắp kín

Quy cách kỹ thuật

Kích Thước ( dài x rộng): 17 x 11cm

Sâu lòng tùy chọn: 6,5cm, 10cm, 15cm

Nắp đậy ( bán riêng): nắp mica trong hoặc nắp inox

Được làm từ chất liệu Inox chuẩn 304 cao cấp , 100% inox không nhiễm từ, quy cách theo tiêu chuẩn quốc tế ,an toàn cho người sử dụng

Khay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm bóng đẹp, không bị nhiễm từ...đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ưu điểm: Chất liệu inox chắc chắn, dày dặn, tránh móp méo, biến dạng, bền bỉ theo thời gian sử dụng, mang đến cho sản phẩm độ bóng đẹp, không bị hoen gỉ, không gây hóa chất độc hại khi tiếp xúc với thức ăn hoặc nhiệt độ cao.

Dễ vệ sinh chùi rửa, dễ dàng cất gọn, tiết kiệm diện tích không gian

Thích hợp: dùng để đựng thạch, topping, flan, các loại hạt trân châu, đựng kem, trái cây, xiên que...

Bộ khay inox có nắp đựng thức ăn tiệc buffet hay bán căn tin, với chất liệu 100% inox không nhiễm từ tính an toàn thực phẩm, khay inox 304được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm bóng đẹp, sắc sảo, góc cạnh bo tròn, thẩm mỹ. Nắp khay inox đậy kín, khít.

Sản phẩm khay inox có nắp kín sâu 100mm được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho nhà hàng, tiệc buffet và hay căn tin gia đình, với nhiều công năng khác nhau bạn có thể sử dụng để đựng đồ ăn, khay hâm nóng buffet, khay trưng bày bánh, trái cây tiệc, khay đựng trái cây hoa quả tự chọn, khay đựng kem dừa khi bán hàng lưu động..… v.v, nó có khả năng giữu nhiệt rất tốt và rất bền, sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài trời. Quý khách có thể chọn mua khay riêng, nắp riêng tùy vào mục đích sử dụng.

Ưu điểm: Chất liệu inox chắc chắn, dày dặn, tránh móp méo, biến dạng, bền bỉ theo thời gian sử dụng, mang đến cho sản phẩm độ bóng đẹp, không bị hoen gỉ, không gây hóa chất độc hại khi tiếp xúc với thức ăn hoặc nhiệt độ cao. Dễ vệ sinh chùi rửa, dễ dàng cất gọn, tiết kiệm diện tích không gian

Ai đang kinh doanh trà sữa thì bán đồ ăn hãy nhanh tay liên hệ với công ty #ThiênPhúc để sở hữu cho mình những mẫu khay mới nhàng, giá niêm yết tốt nhất cho kahchs hàng khi sử dụng sản phẩm bên Thiên Phúc. Khay inox có nắp kín sản xuất 100% từ inox 304, đảm bảo an toàn vệ sinh, bền mà giá thành lại rẻ. Khay inox 304 đựng thực phẩm với số lượng có hạn, khách hàng nhanh tay inbox liên hệ với chúng tôi nhé!

Trúc Ly (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline