Lí do chọn mua xe bán thức ăn dễ thương tại công ty Thiên Phúc

2021-08-21 13:31:57

Từ một chiếc xe đẩy bán hàng rong đơn sơ, giản dị, ngày nay người ta đã cải tiến và cho ra đời nhiều mẫu xe lưu động mới phù hợp với từng loại hình kinh doanh. Xe bán thức ăn dễ thương ngày nay được thiết kế ấn tượng bắt mắt ở mô hình lưu động, do đó được gia công với đầy đủ các thiết bị tiện ích trên xe để phù hợp với từng mặt hàng kinh doanh.

Xe bán thức ăn dễ thương được thiết kế trẻ trung năng động với những hình ảnh và thương hiệu của bạn. Xe có thể được làm bằng gỗ thông Pallet với kích thước nhỏ gọn phù hợp với diện tích mặt bằng và yêu cầu của khách hàng. Được thiết kế không khác gì những chiếc xe bán hàng lưu động khác. Những chiếc xe bán thức ăn nhanh đẹp được Thiên Phúc biến tấu, pha trộn màu sắc mới lạ, thiết kế kiểu dáng cũng như những tiện ích cần thiết nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu người sử dụng đang được nhiều khách hàng tin chọn sử dụng. Với thiết kế độc đáo, sáng tạo, với chất liệu đa dạng, bền đẹp, chịu được trọng lượng lên đến 150kg, dễ dàng di chuyển, in hình ảnh những món ăn của bạn ngay trên tủ xe bán đồ ăn vặt lưu động của bạn.

Lí do chọn xe bán thức ăn dễ thương Thiên Phúc

1.Lựa chọn kiểu dáng xe nhanh chóng

Đến trực tiếp cơ sở sản xuất chứng kiến các mẫu xe đang được gia công hoặc tham khảo kiểu dáng trên website, cataloge Thiên Phúc.

2. Trang bị không gian tiện ích rộng rãi

Ngăn đựng đồ lớn, tủ kính chắc chắn dễ dàng sắp xếp các vật dụng ngăn nắp, tăng diện tích trưng bày.

3. Miễn phí chỉnh sửa thiết kế mẫu xe

Ngoại trừ các mẫu có sẵn, bạn hoàn toàn có thể hiện thực ý tưởng của mình, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa đến khi bạn hài lòng.

4. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng

Xe bán thức ăn dễ thương chỉ có thể đến tay khách hàng khi đã trải qua các bước kiểm tra khắt khe, đảm bảo tuổi thọ lên đến hơn 5 năm.

Trúc Ly (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline