Nơi bán xe đẩy bán hàng bằng gỗ pallet theo yêu cầu số lượng lớn tại Sài Gòn

2019-11-07 15:52:32

Với chiếc xe đẩy bán hàng bằng gỗ pallet được làm được 100% từ gỗ thông pallet, đang được ưu chuộng rất nhiều. Những tấm pallet gỗ đơn giản không chỉ được dùng trong công nghiệp vận chuyển, mà thông qua sự sáng tạo của các kĩ sư chuyên nghiệp, hiện nay chúng ta có thể bắt gặp chúng mọi nơi thông qua các sản phẩm từ gỗ thông pallet tái chế độc đáo này.

 

 

 

 

 

 

 

Những lí do nên đặc xe đẩy bán hàng bằng gỗ pallet tại công ty Thiên Phúc chúng tôi+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình, lắng nghe ý kiến khách hàng.
+ Chuyên viên thiết kế giỏi hỗ trợ thiết kế, vẽ mẫu 3D, phối cảnh, hỗ trợ thiết kế hình ảnh, menu, logo cho khách hàng xem trước khi đưa vào sản xuất.
+ xe đẩy bán hàng bằng gỗ pallet Được sản xuất với nhiều chất liệu như gỗ thông, inox, khung sắt ốp tôn, alu với nhiều giá tiền khác nhau phù hợp với ngân sách kinh doanh của khách hàng.
+ Hỗ trợ vận chuyển nếu khách hàng ở gần khu vực quận 11, hoặc hỗ trợ 200,000 – 300,000 đồng vận chuyển cho khách hàng ở khu vực xa hoặc ở ngoại thành.

Bên cạnh đó, xe đẩy bán hàng bằng gỗ pallet Không tốn nhiều chi phí, không mất quá nhiều thời gian đặt hàng, sản phẩm đẹp, chất lượng, đem lại nét riêng, độc quyền trong kinh doanh,...là những tiêu chí hàng đầu mà Thiên Phúc cam kết gửi đến khách hàng. Với ưu thế có xưởng độc lập, không qua bất kì khâu trung gian nào, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chế độ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng chu đáo, Thiên Phúc chúng tôi hiện đang được phần lớn khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có ý tưởng kinh doanh và muốn phát triển chúng, Thiên Phúc sẽ hỗ trợ bạn một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.

Sản Phẩm Liên Quan



Messenger Zalo gg-map sms hotline