Sản xuất khung standee chống gió tại HCM

2019-02-19 14:22:57

Không khó để bắt gặp những khung standee chống gió khắp mọi nơi, bởi hiện nay chúng được sử dụng như một hình thức marketing quảng cáo sản phẩm. Bởi những khung standee chống gió được thiết kế y như hình ảnh thật, với kích thước và màu sắc ấn tượng đã tạo được sự tò mò quan tâm của hầu hết khách hàng.

Tên Sản Phẩm: Standee 2 mặt CÀ PHÊ MANG ĐI
Kích thước tổng thể : W60 x H160cm
Kích thước hình ảnh: W60 x H120cm
Quy cách kỹ thuật:
+Hình ảnh: Decan ngoài trời in ấn sắc nét cán màng bảo vệ bồi fomat 5mm
+Chất liệu: toàn bộ khung sắt vuông 20mm kẽm chống gỉ sét
+Khung xương chịu lực cố định
+Chân sắt ngoài trời chắc chắn
Tổng trọng lượng: 4-5kg
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem thêm mẫu khác : TẠI ĐÂY
Thích hợp dùng quảng cáo cho các quán trà sữa, cà phê, nhà hàng, khách sạn, các trường học, công ty, dùng trong các sự kiện hội nghị quảng cáo trong nhà lẫn ngoài trời.

bán standee giá rẻ

Không khó để bắt gặp những khung standee chống gió khắp mọi nơi, bởi hiện nay chúng được sử dụng như một hình thức marketing quảng cáo sản phẩm. Bởi những khung standee chống gió được thiết kế y như hình ảnh thật, với kích thước và màu sắc ấn tượng đã tạo được sự tò mò quan tâm của hầu hết khách hàng. Do đó, chỉ với một khung standee chống gió bắt mắt, thiết kế ấn tượng là bạn đã phần nào đem lại thành công cho doanh nghiệp mình.

Cung cấp standee

Bạn đang cần một khung standee chống gió được thiết kế theo yêu cầu đúng với kích thước mà trên thị trường không đáp ứng được? Tại công ty Thiên Phúc, chúng chuyên sản xuất standee chân sắt, khung standee chống gióhay còn gọi là standee quảng cáo đáp ứng đầy đủ  mọi yêu cầu và kích thước của khách hàng theo bản thiết kế. Để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo sản phẩm, hiện nay trên thị trường sử dụng phổ biến khung standee chống gióquảng bá tại cửa hàng, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay, hoặc các showroom hội chợ hay trưng bày tại các đại lý bán lẻ với ưu thế đẹp mắt và thu hút sự chú ý cao.

Standee hai mặt

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất khung standee chống gió. Thiên Phúc sẽ đáp ứng được cho quý khách hàng có nhu cầu cần làm khung standee chống gió để phục vụ quảng bá thương hiệu và làm quà tặng cho các đại lý của công ty .

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline