Sản xuất quầy kệ bán hàng lắp ráp tại Thiên Phúc

2019-03-11 11:45:05

Yếu tố quan trọng nhất làm nên một quầy kệ bán hàng lắp ráp hiệu quả là sự thu hút, nổi bật chúng. Làm sao phải hấp dẫn, mới lạ, chuyển tải được thông điệp ngay khi khách hàng nhìn vào quầy kệ bán hàng lắp ráp.

Tên Sản Phẩm: Booth sampling nhãn hàng KẸO CAY
Kích Thước: W80 x H210cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
+ Phần quầy 0.78m x 1.6m
+ Phần tấm logo phía trên là 0.3×0.8m chất liệu decal ngoài trời, cắt sát để cán bồi lên bề mặt bàn và tấm logo
+ Hai cây chống nối với logo và phần quầy bằng thép ống sơn trắng
+ Chất liệu : Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhựa dẻo cao cấp, có ngăn để đồ
+ Bao bì : Túi vải không dệt có khoá kéo, quai xách
+Trọng lượng quầy 7Kg , tháo lắp gọn nhẹ tiện dụng
Bảng Giá : Liên hệ 093 443 0323
Xem mẫu khác: TẠI ĐÂY
Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, bán hàng, khuyến mãi các kênh siêu thị, cửa hàng,chợ....

Cung cấp quầy bán hàng

Lam booth sampling giá rẻ

Quầy kệ bán hàng lắp ráp hiện nay là một mặt hàng được mọi người yêu thích, về công dụng và lợi ích quảng bá thương hiệu hiệu quả không thể chê vào đâu. Quầy kệ bán hàng lắp ráp là một trong những phương tiện truyền thông nhanh nhất để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng. Quầy chính là  một khoảng không gian dành cho quảng cáo - khuyến mãi một loại sản phẩm.

Làm quầy bán hàng ở đâu

Chúng ta thường bắt gặp quầy kệ bán hàng lắp ráp ở những nơi tập trung đông người như các cổng trường đại học, các trung tâm hội chợ triển lãm, các siêu thị, khu mua sắm tổng hợp,... Các quầy kệ bán hàng lắp ráp thường được dùng để ra mắt sản phẩm mới, các chương trình dùng thử sản phẩm, khảo sát thị trường, khuyến mãi đặc biệt,... nhằm kích thích nhu cầu mua sắm cũng như tiêu dùng sản phẩm của khách hàng mà các doanh nghiệp tập trung hướng tới...

Sản xuất quầy bán hàng

Thiên Phúc là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các vật phẩm quảng cáo, bao gồm các sản phẩm như quầy booth bán hàng giá rẻ, booth chạy chương trình activation, mô hình sản phẩm, chuyên sản xuất các loại standee tiện dụng, bàn lắp ráp siêu tiện lợi, showroom trưng bày,… Đặc biệt các đơn hàng lớn: kệ sắt, kệ mica, kệ gỗ. Quầy kệ bán hàng lắp ráp là một trong những sản phẩm bán chạy của Thiên Phúc, vì sự hữu dụng của nó ở nhiều nơi khác nhau. Khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm quầy kệ bán hàng lắp ráp hãy liên hệ đên Thiên Phúc để được tư vấn đặt hàng.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline