Xe bánh mì HÀ NỘI phong cách không nên bỏ qua_XDSAT42

2019-02-16 11:10:22

Từ một chiếc bàn kê đơn sơ để bán bánh mì, rồi đến những chiếc tủ kính nhỏ che bụi, che gió, và bây giờ là những chiếc xe bán bánh mì được thiết kế hiện đại, tinh tế, nhiều kiểu dáng, nhiều kích thước, đa dạng về chất liệu sản xuất. Bởi môi trường cạnh tranh kinh doanh càng lớn, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng càng tăng, đòi hỏi bạn phải luôn thay đổi và cập nhật liên tục những mẫu xe bán bánh mì mới để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tên Sản Phẩm: Xe bán bánh mì HÀ NỘI
Mã Sản Phẩm: XDSAT42
Kích Thước: W100 x H200cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: Toàn bộ khung sắt ốp tôn đen dán decan
Sắt vuông 25m mã kẽm chống gỉ
Kích thước mặt xe: Ngang 1m x sâu 0.5m x cao 0.89m
Bánh xe: bánh khoá 15cm ( 2 xoay, 2 cố định) chịu được sức nặng 200kg
Tiện ích xe:
Tủ kính trưng bày 2 tầng theo xe ( Ngang 100 x Cao 60 x Sâu 25)
Bảng menu trước xe, 2 bệ xếp thêm không gian trưng bày sản phầm, tủ đựng tiền,ngăn đựng đồ rộng rãi.
Thích hợp bán bánh mì hà nội, bán bánh mì thịt, bán bánh mì heo quay,bán thức ăn nhanh, bán đồ ăn vặt...
Xem thêm các mẫu khác: TẠI ĐÂY

xe đẩy bán bánh mì

thiết kế xe bán bánh mì

xe bánh mì lưu động

 

Bánh mì là loại thức ăn phổ biến nhanh gọn lẹ nhất, so với những loại thức khác như cháo, hủ tiếu, mì phở. Không phải mất thời gian, hàng ngày rất nhiều đối tượng từ sinh viên đến người đi làm đều phải rời khỏi nhà từ rất sớm để bắt đầu một ngày bận rộn của, nên hầu hết ai cũng không có thời gian nhiều để ngồi ăn uống. Chính vì lẽ đó để tranh thủ kịp giờ, trên đường đi họ thường ghé ngang qua các xe bán bánh mì dọc trên vỉa hè để mua bánh mì. Vậy là bữa ăn sáng đã chuẩn bị xong mà không cần phải mất thời gian ngồi ăn sáng hoặc uống cafe.

Không giống như những loại xe bán bánh mì thông thường, loại xe bán bánh mì do Thiên Phúc chúng tôi thiết kế và sản xuất không quá cầu kì nhưngvẫn có thể khiến người mua hàng nhận ra mặt hàng mà chủ hàng sẽ bán. Kết cấu của xe này tương tự như những dòng xe bán bánh mì khác nhưng điều làm nên sự khác biệt chính là thiết kế đặc biệt của sản phẩm xe bán bánh mì Thiên Phúc sẽ gây được sự chú ý từ các khách hàng, giúp công việc của chủ hàng thuận lợi hơn đồng nghĩa với lợi nhuận cao hơn.

Cách thức mua hàng dễ dàng, giao dịch nhanh chóng, chuyển hàng tận nơi cho khách nội thành. Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay để được tư vấn, Thiên Phúc rất mong nhận được sự phản hồi góp ý của các khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện tốt hơn các sản phẩm về sau, nhằm phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline