Xe trái cây tô BB tiện ích hiện đại_XDSAT80

2019-02-16 12:10:06

Một xe trái cây tự chọn được trưng bày các loại trái cây đa dạng như nho, mít, sơri, chôm chôm, xoài, dưa hấu, bơ, thanh long, mãng cầu, nhãn,.. và các loại thạch trái cây với đầy đủ màu sắc trông rất hấp dẫn, kích thích người nhìn.  Điểm thú vị của mô hình này cũng giống như đi ăn ở các loại hình buffet khác là được tự do lựa chọn những loại trái cây mình thích, với lượng trái cây nhiều hay ít tùy ý thay vì chỉ ăn những trái cây có sẵn như cách ăn truyền thống.

Tên Sản Phẩm: Xe bán trái cây Tô BB
Mã Sản Phẩm: XDSAT80
Kích Thước: W100 x H200cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: Toàn bộ khung sắt ốp tôn sơn trắng dán decan
Mặt trước ốpa ALU hồng ốp đèn led
Sắt vuông 25m mã kẽm chống gỉ
Kích thước mặt xe: Ngang 1m x sâu 0.5m x cao 0.89m
Bánh xe: bánh khoá 15cm ( 2 xoay, 2 cố định) chịu được sức nặng 200kg
Tiện ích xe:
Đèn led viền theo xe mặt trước, đèn mica ốp nổil ogo ( 40x 40cm)
Tủ kính trưng bày 3 tầng theo xe ( Ngang 100 x Cao 90 x Sâu 25)
Bảng menu trước xe, 2 bệ xếp thêm không gian trưng bày sản phầm, tủ đựng tiền,ngăn đựng đồ rộng rãi.
Thích hợp bán bánh bán trái cây tô, sinh tố, trà sữa, nước ép, cà phê, nước giải khát
Xem thêm các mẫu khác: TẠI ĐÂY

xe bán trái cây tô giá rẻ

mua xe bán trái cây tô

báo giá xe trá cây tô

thiết kế xe bán trái cây tô

 

xe bán trái cây tô hcm

xe bán trái cây tô

 

Một xe trái cây tự chọn được trưng bày các loại trái cây đa dạng như nho, mít, sơri, chôm chôm, xoài, dưa hấu, bơ, thanh long, mãng cầu, nhãn,.. và các loại thạch trái cây với đầy đủ màu sắc trông rất hấp dẫn, kích thích người nhìn.  Điểm thú vị của mô hình này cũng giống như đi ăn ở các loại hình buffet khác là được tự do lựa chọn những loại trái cây mình thích, với lượng trái cây nhiều hay ít tùy ý thay vì chỉ ăn những trái cây có sẵn như cách ăn truyền thống.

Nhanh chóng nắm bắt xu hướng buffet trái cây đang gây sốt trong giới trẻ, hàng loạt quán cóc vỉa hè khác cũng rủ nhau “thay áo”, chuyển sang bán buffet trái cây. Những chiếc xe trái cây tự chọn liên tiếp xuất hiện, cạnh tranh nhau nhờ cách bày trí trái cây, kiểu dáng mới lạ của xe trái cây tự chọn, cách đặt tên thú vị, cách phục khách hàng và cả chiến lượt kinh doanh.

Những chiếc xe bán trái cây tự chọn được Thiên Phúc thiết kế và đưa ra thị trường hiện nay, chúng sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc kinh doanh của bạn. Bởi được thiết kế độc đáo, mới lạ, thu hút người nhìn, với chất liệu sử dụng an toàn, chất lượng, tuổi thọ cao, các khay inox đựng trái cây được thiết kế ngay trên mặt bàn, với nhiều kích cỡ khác nhau, dễ dàng lao chùi, vệ sinh rất an toàn. Do đó hiện Thiên Phúc đã nhận được rất nhiều đơn hàng xe bán trái cây tự chọn cả trong và ngoài khu vực TP.HCM.

Để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như giá cả, bạn chỉ cần gọi trực tiếp đến phòng hỗ trợ chăm sóc khách hàng hoặc truy cập website của Thiên Phúc, chúng tôi rất vui được phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhiệt tình nhất. Ngoài sản phẩm xe bán trái cây tự chọn, Thiên Phúc còn cung cấp rất nhiều sản phẩm khác nữa, sản phẩm của Thiên Phúc cung cấp không chỉ ưu việt, tiện ích, chất lượng mà giá cả lại rất phải chăng. Đến với Thiên Phúc, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline