Nhà cung cấp booth sắt bán trái cây uy tín

2021-08-30 15:24:21

Tên Sản Phẩm: booth sắt bán trái cây

Kích Thước: W80 x H210cm

+  Phần logo:  Ngang 80 cm x Cao 30cm

+  Phần quầy: Ngang 80 cm x Hông 40 cm x Cao 80cm

+  Hai thanh chống giữa quầy và logo cao 1m, inox vuông 12mm

+  Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI

+  Xung quanh quầy ốp fomat dày 5mm

+  Mặt trên quầy và vách ngăn bên trong bằng khung sắt ốp alu chống thấm nước

+  Khung  xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét

+  Bao bì: vải bạt màu xanh, có khóa kéo, quai xách ( bán riêng)

+  Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển

Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, bán hàng, khuyến mãi các kênh siêu thị, cửa hàng,chợ....

Các bạn trẻ hiện nay ngày càng thích “ lê la” hàng quáng để dịp trò chuyện, ngồi” tám” với nhau với những món ăn vặt như: khoai tây lắc, khoai lang lắc xí muội, cóc lắc, xoài lắc, nước ép sinh tố trái cây, sâm lạnh,v.v…

Là người bán đang có nhu cầu cần tìm cơ sở cung cấp cho mình một chiếc quầy sắt bán trái cây giá rẻ đa năng có thể tháo lắp gọn gàng khi đã bán xong cho vào túi nhỏ và mang về, hết sức tiện lợi.

Quầy sắt bán trái cây giá rẻ được làm từ fomat hoặc alu ốp khung sắt, chắc chắn, nhỏ gọn, thu hút hơn với những hình ảnh in trên chiếc xe bán trái cây lắc lắp ráp đa năng ,Không những thế, nó còn có mái che màu sọc phía trên, nhằm che mưa che nắng cho người bán.

Với người Sài Gòn, những chiếc booth sắt bán trái cây giá rẻ này ngày càng được lòng nhiều người bởi sự tiện lợi, thức ăn ngon mà giá cả lại phải chăng. Đánh trúng tâm lý của một bộ phận người dân bận rộn, không có nhiều thời gian vào quán ăn, chỉ cần trên đường đi làm hay đi học, tranh thủ những giây đèn đỏ ngắn ngủi, hay tấp vào một chiếc quầy sampling sắt bán trái cây giá rẻ nào đó là có ngay một bữa sáng ngon lành mà lại tiết kiệm thời gian, giá cả lại rẻ.

Đến với xưởng sản xuất Thiên Phúc bạn sẽ có cơ hội lựa chọn rất nhiều mẫu booth sắt bán trái cây giá rẻ với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với từng loại món ăn bạn kinh doanh. Quầy sắt bán trái cây giá rẻ được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc di chuyển.

Trúc Ly (admin) – Thiên Phúc Company

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline