Xưởng chuyên cung cấp khay inox chứa thạch topping giá rẻ

2019-03-14 11:30:09

Khay inox là sản phẩm không còn quá xa lạ với mọi người vì công dụng và lợi ích của nó, khay inox sẽ có những công dụng khác nhau để thích hợp cho những trường hợp sử dụng khác nhau. Và khay inox chứa thạch topping cũng vậy, khay inox chứa thạch topping với công dụng dùng để đựng topping trà sữa sẽ là giải pháp vệ sinh an toàn thực phẩm tối ưu cho bạn

khay đựng topping bằng inox

Khay inox đựng topping giá rẻ

Khay inox chứa thạch topping được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không mối hàn, không gỉ sét, không nhiễm từ, không bị trầy xướt và luôn sáng bóng, sạch sẽ và an toàn. Khay inox chứa thạch topping của Thiên Phúc được làm từ inox 304 có độ bền cao, chịu được va đập rất thích hợp để sử dụng đựng thạch topping.

Khay inox đựng trân châu

Khay inox đựng thạch giá rẻ

Công ty Thiên Phúc chúng tôi chuyên cung cấp và bán khay inox chứa thạch topping với chất liệu inox bền đẹp, tốt nhất đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng. Khay inox chứa thạch topping giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Sản phẩm khay inox đựng thức ăn, khay inox bán trái cây tự chọn, khay lẩu, khay cơm,… có các kích cỡ khác nhau với mức giá khay inox đa dạng, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Khách hàng có nhu cầu đặt mua khay inox vui lòng liên hệ công ty để được tư vấn!!

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline