Bạn có biết những thương hiệu cà phê nổi tiếng ở Việt Nam?

2019-02-16 14:37:22

Những thương hiệu cà phê lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam có thể bạn chưa biết hết, hãy cùng điểm qua những quán cà phê nổi tiếng này nhé.

Những thương hiệu cà phê lâu đời và nổi tiếng tại Việt Nam có thể bạn chưa biết hết, hãy cùng điểm qua những quán cà phê nổi tiếng này nhé.

            - Highlands Coffee

Highland Coffee được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với cà phê hạt Việt Nam của David Thái. Năm 2002, quán cà phê với cái tên ngoại quốc Highlands được thành lập. Highlands có các dòng sản phẩm đa dạng, không gian trang trí tinh tế, đơn giản.

Đến nay, Highlands Coffe vẫn duy trì khâu phân loại cà phê bằng tay để chọn ra từng hạt cà phê chất lượng. Dù giá thành hơi cao so với mặt bằng chung nhưng chi nhánh nào của Highlands đều có được lượng khách hàng ổn định.

Highlands coffee

            - Trung Nguyên

Có thể nói, cái tên Trung Nguyên cà phê được xem là sự khởi đầu của thị trường cà phê tại Việt Nam. Sản phẩm của Trung Nguyên được Bộ Ngoại giao chọn làm “Đại sứ ngoại giao Văn hóa”. Là quà tặng cho các Nguyên thủ Quốc gia, chính khách trong và ngoài nước. Ngoài các sản phẩm cà phê, Trung Nguyên còn có các sản phẩm dịch vụ như: quán Nhượng Quyền, du lịch về cà phê,…

Dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng đến nay cái tên Trung NGuyên cà phê vẫn là điểm đến quen thuộc của người thích cà phê. Cà phê Trung Nguyên là thương hiệu cà phê Việt Nam duy nhất có mặt trên các chuyến bay VietNam Airline. Vào cuối năm 2011 vừa qua, sản phẩm cà phê hòa tan G7 vừa chính thức có mặt tại hệ thống các tập đoàn siêu thị hàng đầu thế giới tại Mỹ và E-Mart của Hàn Quốc.

Trung nguyên

            - Starbucks

Hãng cà phê Starbucks có trụ sở chính ở Seattle, Washingtin, Hoa Kỳ. Hãng có 22.519 quán ở 67 quốc gia, tại Việt Nam cũng có 11 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, tphcm. Không chỉ nhắm đến lượng khách quốc tế đang sống và làm việc tại Việt Nam, bộ phận giới trẻ cũng là đối tượng khách hàng mà Starbucks nhắm đến. Số lượng cửa hàng ở tphcm không nhiều nhưng lượng khách hàng của mỗi chi nhánh rất đông và ổn định.

Starbucks

            - The Coffee House

The coffee house ra đời những năm gần đây nhưng rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Không chỉ được điểm ở mặt hình thức mà thức uống và phong cách phục vụ cũng được đánh giá rất  cao. Chính vì thế dù giá có hơi cao như The Coffee House vẫn đông tấp nập vào các dịp cuối tuần.

 The coffee house

           - Phúc Long Coffe & Tea House

Trải qua hơn nửa thế kỷ, Phúc Long luôn duy trì những giá trị tâm huyết phục vụ khách hàng. Không chỉ tốt về cả chất lượng, cách phục vụ hay môi trường làm việc mà còn giúp mang lại các giá trị đích thực về trà và cà phê. Nhiều người ưa chuộng cà phê Phúc Long bởi mùi thơm rất riêng, chất cà phê sánh vừa phải. Các quán cà phê của Phúc Long ngày càng có mặt dày đặt tại các trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam.

 Phúc Long

           - NesCafe

Đây là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu trên toàn thế giới. Nescafe được chính thức sản xuất tại Việt Nam khi tập đoàn này chính thức đưa nhà máy Đồng Nai vào hoạt động vào năm 1998. Thương hiệu cà phê này có hương vị thơm ngon, bao bì đẹp mắt, hương thơm nhẹ nhàng, đa dạng nhiều sự lựa chọn.

NesCafe

Đó là những thương hiệu cà phê mà khi nhắc đến thì ai cũng biết đến. Ngoài các hãng cafe nổi tiếng ở việt nam trên, còn có một số hãng như cafe G8, VinaCafe, Effoc, Urban Station,… Bạn biết được bao nhiêu thương hiệu cà phê ở trên? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách comment bên dưới nhé.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline