Điểm danh các loại trà sữa nên thử trong "Menu Trà Sữa "của bạn

2019-02-14 11:52:33

Nếu bạn đã quá nhàm chán với việc chỉ sử dụng trà sữa truyền thống hay trà sữa thái xanh, thì bài viết này sẽ giúp bạn lên “thực đơn” cho những loại trà sữa khác, ngon hơn, chất lượng hơn mà bạn nên thử dùng.

Nếu bạn đã quá nhàm chán với việc chỉ sử dụng trà sữa truyền thống hay trà sữa thái xanh, thì bài viết này sẽ giúp bạn lên “thực đơn” cho những loại trà sữa khác, ngon hơn, chất lượng hơn mà bạn nên thử dùng.

 Trà sữa trân châu trắng

Trà sữa trân châu trắng

Trà sữa trân châu thường có 2 loại là trân châu đen và trân châu trắng. Nếu trân châu đen đã quá phổ biến và quen thuộc với nhiều người thì trân châu trắng là một loại topping khá mới lạ. Trân châu trắng được làm từ bột rau câu dẻo, bột rau câu giòn, tạo hình thành các hạt tròn bé có màu trắng.Trân châu trắng có mùi thơm, vị ngọt và giòn giòn, không dẻo như trân châu đen.

Điểm đặc trưng so với các loại trà sữa: Về cơ bản chỉ khác trà sữa trân châu thông thường ở phần topping, còn về nguyên liệu vẫn gồm trà, sữa cơ bản.

 Trà sữa kem Oreo

Trà sữa kem oreo

Trong số các loại trà sữa thì trà sữa Oreo Cake Cream là một loại trà uống khá mới lạ với nhiều người. Trà sữa Oreo Cake Cream về cơ bản là trà sữa thông thường, tuy nhiên không dùng bột pha trực tiếp, tạo nên vị trà thơm, chát cùng chút béo của sữa. Tiếp theo, trà sữa Oreo Cake Cream được phủ thêm một lớp cake cream vàng nhạt phía trên và xung quanh thành cốc. Những miếng bánh Oreo thơm ngon, hấp dẫn được nghiền nhỏ và rắc vụn lên phía trên lớp kem

Trà sữa Oreo Cake Cream là thức uống dành cho những người thích vị béo ngậy của kem cheese, chút ngọt và đắng nhẹ của vụn bánh Oreo và đặc biệt là vị chát và thơm của trà.

 Trà sữa khoai môn

Trà sữa khoai môn

Trà sữa khoai môn tuy không phải là thức uống mới nhưng nó vẫn giữ được độ hot với giới trẻ, đặc biệt là vào các khoảng thời gian hè nắng nóng. Trà sữa khoai môn có vị béo béo của sữa, mùi thơm của khoai môn cùng với chút vị chát nhẹ của trà. Thức uống này không quá ngọt và ngậy như những loại trà sữa có kem cheese, vị ngọt thanh mà vẫn có chút béo bùi là điểm cộng lớn nhất của trà sữa khoai môn.

 Trà sữa Pudding đậu đỏ

Trà pudding đậu đỏ

Đây là loại trà sữa có topping gồm phần pudding trứng cùng với hạt đậu đỏ. Về phần trà sữa thì ngoài vị chát nhẹ cùng vị ngọt béo của sữa và trà thì điểm nhấn của cốc trà sữa này nằm ở phần pudding trứng cùng đậu đỏ phía trên. Pudding trứng mềm mại, có vị ngọt và thơm, pha chút béo ngậy của vani và có màu vàng óng ngọt ngào, đi kèm đó là những hạt đậu đỏ mềm nhuyễn cũng có vị ngọt nhưng lại khá bùi khi nhai. 2 nguyên liệu này kết hợp cùng trà sữa tạo thành trà sữa Pudding đậu đỏ thích hợp giải nhiệt mùa hè.

 Trà sữa Caramel

Caramel hẳn là một món ăn, một nguyên liệu phổ biến đặc biệt với giới trẻ. Chỉ riêng caramel cũng có thể kết hợp được với vô số nguyên liệu khác để tạo thành những món ăn ngon và hấp dẫn. Trà sữa caramel được làm từ trà sữa truyền thống kết hợp cùng lớp kem caramel thơm và béo ngậy.

Đặc điểm đặc trưng so với các loại trà sữa khác: phần trà sữa ngọt dịu kết hợp cùng lớp kem caramel thơm thơm, béo béo, tạo nên tổng thể một thức uống không quá ngọt những vẫn có mùi béo ngậy hấp dẫn nhiều người.

Trên đây là những loại trà sữa khác bạn nên thử, tất nhiên trà sữa sẽ có rất nhiều biến thể khác nữa, nếu muốn thưởng thức thêm nhiều loại khác, bạn hay tìm hiểu thêm ra đặt ra cho mình một “Thực đơn trà sữa” mà ai cũng ganh tị nhé.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline