Kinh nghiệm khi kinh doanh mô hình xe bán trà sữa

2019-02-14 16:09:54

Mô hình kinh doanh xe bán trà sữa không phải là quá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng mô hình này chưa bao giờ hết hot, vậy kinh nghiệm để kinh doanh mô hình xe bán trà sữa là gì? Và làm thế nào để mô hình này được hiệu quả?

Mô hình kinh doanh xe bán trà sữa không phải là quá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng mô hình này chưa bao giờ hết hot, vậy kinh nghiệm để kinh doanh mô hình xe bán trà sữa là gì? Và làm thế nào để mô hình này được hiệu quả?

Xe bán bánh mì bằng gỗ

Đầu tiên, về yếu tố nguyên liệu, để mở được một quán nhỏ trên xe trà sữa, phải đảm bảo được điều này. Nguyên liệu phải rõ nguồn gốc xuất xứ, an toàn với sức khỏe. Hiện nay, nhiều cửa hàng kinh doanh chỉ nhắm vào yếu tố lợi nhuận, sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Nếu kinh doanh như vậy, sớm muộn cửa hàng cũng sẽ bị xử lý. Vì thế, bạn chỉ nên nhập nguyên liệu tại những cơ sở uy tín, hoặc nhập trực tiếp từ hệ thống nhượng quyền chính hãng.

Xe đẩy bán trà sữa giá rẻ

Với bất kỳ mặt hàng nào, vị trí để đặt xe trà sữa đẹp sẽ giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Bạn nên chọn ở những địa điểm đông dân cư như trường học, khu phố chính hay các trung tâm thương mại. Tại đây, với số lượng người qua lại đông, cửa hàng của bạn sẽ dễ gây chú ý, thu hút thực khách. Địa điểm dễ tìm, những khách hàng lần đầu sử dụng thấy ngon, nhất định lần sau sẽ quay lại.

Bạn nên học hỏi từ những người đi trước, học hỏi kinh nghiệm những gì họ đã làm, những gì họ đã đạt được và những chiến lược mà họ áp dụng đã thành công như thế nào và từ đó bạn có chút kinh nghiệm và áp dụng cho quán trà sữa của mình.

Xe đẩy bán trà sữa hcm

Bên cạnh việc học hỏi kinh nghiệm của người đi trước thì bạn nên lên kế hoạch thiết cho menu quán của bạn. Vì đây cũng là một trong những yếu tố góp phần vào sự thành công của quán của bạn. Nhưng đã nói ở trên thì đối tượng mà bạn hướng tới ảnh hưởng đến menu của bạn. Nếu bạn hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên thì bạn có thể thêm menu những món ăn vặt được các giới trẻ ưu thích. Còn nếu đối tượng của bạn là dân văn phòng thì bạn có thể thêm nhiều loại thức uống khác như café, cooktail…

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh mở quán trà sữa cho những bạn mới bắt đầu. hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi khi kinh doanh trà sữa nên làm gì. Chúc bạn thành công với kế hoạch kinh doanh trà sữa và quán thành đông khách.

Sản Phẩm Liên QuanMessenger Zalo gg-map sms hotline